CÁC LOẠI GẠCH ỐP TƯỜNG ĐẸP

XÂY DỰNG KIM PHÚC LONG
Open 8:00 Am - 5:00 Pm
CÁC LOẠI GẠCH ỐP TƯỜNG ĐẸP

  Các loại gạch ốp tường đẹp, chất liệu tốt Bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch ốp tường? Đây là các loại gạch ốp tường đẹp, chất liệu tốt, được nhiều người ưa chuộng.

  Dùng gạch để ốp cho tường nhà là một trong những nhu cầu phổ biến của các gia chủ khi xây dựng, sửa chữa công trình dân dụng của mình. Trên thị trường có rất nhiều loại, đây là những loại gạch ốp tường đẹp, có chất liệu tốt nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

  Gạch men bóng 

   

  vat-lieu-xay-nha-re-

   

  Top đầu của các loại gạch ốp tường được nhiều người lựa chọn đó chính là loại gạch men bóng. Gạch men bóng được sản xuất chuyên dụng để ốp tường trong và ngoài. Nếu lát gạch cho nền nhà thì không nên sử dụng gạch men bóng vì không ứng dụng được. Gạch men bóng có công dụng giữ cho tường sạch bóng và rất dễ lau chùi.

   

  vat-lieu-xay-nha-re-1

   

  Gạch Porcelain

  Gạch Porcelain cũng là một trong những loại gạch được sử dụng cho việc ốp tường nhà bên trong và bên ngoài. Gạch Porcelain là những loại gạch đá, gạch đồng chất hay gạch bóng kín thường được làm từ đất sét, bột đá và tràng thạch. Đối với loại ốp tường gạch Porcelain, một số loại thì có phủ men trên bề mặt và một số loại thì không. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích của các gia chủ để lựa chọn loại gạch porcelain phù hợp cho mình khi xây dựng nhà.

   

  vat-lieu-xay-nha-re-2

   

  Gạch giả đá hoa cương

  Thêm vào đó, loại gạch giả đá hoa cương cũng rất đẹp. Đây là loại gạch ốp tường có họa tiết đơn giản, họa tiết thường giả đá hoa cương. Tuy họa tiết đơn giản nhưng khi sử dụng loại gạch này để ốp tường thì vẫn giữ được nét sang trọng cho không gian nội thất của ngôi nhà.

   

  vat-lieu-xay-nha-re-3

   

  Gạch ốp tường 3D

  Với sự phát triển ngày càng hiện đại, độ thẩm mỹ ngày càng cao, đã có rất nhiều gia đình chọn lựa chọn gạch ốp tường 3D khi có nhu cầu ốp tường cho không gian ngôi nhà của mình. Đây là một trong những dòng gạch mới xuất hiện gần đây. Mặc dù mới xuất hiện nhưng dòng gạch này lại chiếm được nhiều thiện cảm và được nhiều gia đình lựa chọn. Dòng gạch ốp tường 3D có thiết kế đặc biệt, thiết kế chắc chắn qua ba lớp cấu tạo. Mỗi viên gạch sẽ thể hiện một nét riêng nhưng khi kết hợp lại sẽ cho ra một không gian nội thất tuyệt vời trong xây dựng.

   

  Đó chính là những loại gạch ốp tường được sử dụng phổ biến và rộng rãi, các gia chủ có thể tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói.

  Bài viết khác
  NHỮNG VẬT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU KHI XÂY NHÀ

  NHỮNG VẬT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU KHI XÂY NHÀ

  Những vật liệu không thể thiếu khi xây nhà: Việc xây nhà rất quan trọng và cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đây là những vật liệu không thể thiếu khi xây nhà, nên tham khảo ngay!
  CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ ỐNG

  CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ ỐNG

  Dự toán kinh phí
  Ý kiến khách hàng
  Phong thủy nhà ở
  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  06/12/2020 by Admin

  Hiện nay, trồng cây phong thủy ngoài ban công, lô gia chung cư đang trở nên phổ biến vì có thể hợp phong thủy và có lợi cho môi trường. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước.

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  06/12/2020 by Admin

  Nhà chữ L là kiểu nhà khuyết góc, thường bị xem là không tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách hóa giải phong thủy đơn giản cho kiểu nhà này.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  06/12/2020 by Admin

  Dưới đây là một số mẹo phong thủy trong bố trí nhà cửa giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

  Tư vấn xây dựng
  Thiết kế 3D

  Thiết kế 3D

  12/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng

  Cách tính diện tích xây dựng

  08/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 là phương áp được các nhà thầu áp dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp tính chi phí giá xây nhà dựa trên diện tích xây dựng là một cách đơn giản nhất chính là cách tính dựa vào m2 xây dựng nhà ở hay còn gọi là m2 xây dựng nhà phố nhân với đơn giá của từng hạng mục. Trong đó cách tính m2 xây dựng được tính bằng diện tích các sàn, trần,… nhân với hệ số phần trăm tính diện tích quy đổi. 

  Mẫu bảng vẽ 2d

  Mẫu bảng vẽ 2d

  06/12/2020 by Admin

  Dự án đã thực hiện

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: