Đơn giá thi công phần thô

XÂY DỰNG KIM PHÚC LONG
Open 8:00 Am - 5:00 Pm
Đơn giá thi công phần thô

  Để giúp các gia chủ dễ dàng hơn trong việc xây nhà, cũng như việc cập nhật giá cả thị trường xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin gửi đến quý gia chủ đơn giá xây dựng nhà năm 2020 nhằm giúp các gia chủ tham khảo và hy vọng có cơ hội hợp tác với quý gia chủ.

  Để xây dựng một ngôi nhà đẹp, ưng ý thì thường gia chủ cần chuẩn rất là lâu và có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm suy nghĩ, trong đó giá xây dựng nhà là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Và tùy theo từng hạng mục công việc, gói vật liệu vật tư, các chính sách cam kết bảo hành, khuyến mãi, mức độ uy tín của các thương hiệu… mà mỗi một công ty có một mức giá khác nhau. Do đó gia chủ khi chuẩn bị xây nhà cần lên kế hoạch tài chính thật rõ ràng, chi tiết, nên lựa chọn mức giá và gói vật liệu vật tư phù hợp với tài chính của mình để việc xây nhà trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

  1. Giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.900.000 đ/m2

  Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện của căn nhà chính là các nội dung công việc như đào móng, đổ bê tông, xây tường, tô trát, làm mái, chống thấm… để hoàn thiện phần khung căn nhà. Và đối với một ngôi nhà, không có phần thi công xây dựng nào là không quan trọng cả, nhưng quan trọng nhất vẫn là thi công xây dựng phân thô. Bởi vì:

  - Phần thô là một yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn, bền vững của căn nhà Vì mặt ngoài ngôi nhà có thể được sửa chữa, thay đổi vật liệu bề mặt, thiết bị, màu sắc…Nhưng phần thô, phần kết cấu bên trong thì không thay đổi được, khó thay đổi.

  - Nếu xây dựng phần thô tốt, chắc chắn, chính xác thì những phần thi công sau càng thuận tiện, càng tiết kiệm được chi phí và thời gian, giảm ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa xây lại kết cấu…)

  Hiểu được sự quan trọng đó, tập thể công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng phần thô của công trình. Nhờ đó mà chúng tôi đã tạo nên được sự uy tín trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, thi công phần thô cũng là một trong những thế mạnh dẫn đầu của công ty chúng tôi trên thị trường xây dựng hiện nay.

  Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:

  5 năm cho Phần Kết Cấu;

  1 năm cho Phần Hoàn Thiện.

  Ghi chú: 

  - Đơn giá xây dựng phần thô này áp dụng cho công trình xây dựng nhà phố tiêu chuẩn, xây mới theo quy trình thiết kế và thi công của công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn, có tổng diện tích thi công ≥ 350 m2, có điều kiện thi công bình thường.

  - Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích < 350 m2 hoặc nhà trong hẻm nhỏ, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn ... công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

  Dự toán kinh phí
  Ý kiến khách hàng
  Phong thủy nhà ở
  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  06/12/2020 by Admin

  Hiện nay, trồng cây phong thủy ngoài ban công, lô gia chung cư đang trở nên phổ biến vì có thể hợp phong thủy và có lợi cho môi trường. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước.

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  06/12/2020 by Admin

  Nhà chữ L là kiểu nhà khuyết góc, thường bị xem là không tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách hóa giải phong thủy đơn giản cho kiểu nhà này.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  06/12/2020 by Admin

  Dưới đây là một số mẹo phong thủy trong bố trí nhà cửa giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

  Tư vấn xây dựng
  Thiết kế 3D

  Thiết kế 3D

  12/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng

  Cách tính diện tích xây dựng

  08/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 là phương áp được các nhà thầu áp dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp tính chi phí giá xây nhà dựa trên diện tích xây dựng là một cách đơn giản nhất chính là cách tính dựa vào m2 xây dựng nhà ở hay còn gọi là m2 xây dựng nhà phố nhân với đơn giá của từng hạng mục. Trong đó cách tính m2 xây dựng được tính bằng diện tích các sàn, trần,… nhân với hệ số phần trăm tính diện tích quy đổi. 

  Mẫu bảng vẽ 2d

  Mẫu bảng vẽ 2d

  06/12/2020 by Admin

  Dự án đã thực hiện

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: