THIẾT KẾ GIẾNG TRỜI CHO NHÀ PHỐ

XÂY DỰNG KIM PHÚC LONG
Open 8:00 Am - 5:00 Pm
THIẾT KẾ GIẾNG TRỜI CHO NHÀ PHỐ

  Thiết kế giếng trời cho nhà phố: Hiện nay khi xây dựng nhà phố, mọi người thường chuộng xây kiểu kiến trúc ngôi nhà có giếng trời. Cùng tham khảo thiết kế giếng trời khi xây dựng nhà phố

  Những ngôi nhà phố thường được xây dựng san sát nhau vì diện tích không rộng, nhiều nhà phố vươn theo chiều cao. Vì thế, sử dụng giếng trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mang lại ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng mát cho nhà ở. Hiện nay, nhu cầu thiết kế kiến trúc giếng trời cho nhà phố ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn vì không chỉ tiện lợi mà còn mang vẻ kiến trúc đẹp. 

   

  thiet-ke-gieng-troi-cho-nha-pho-

   

  Vị trí đặt giếng trời cho nhà phố


  Thông thường, trong thiết kế, giếng trời được đặt ở vị trí thu hút ánh sáng cho ngôi nhà như cầu thang. Đây là vị trí hoàn hảo nhất để xây dựng giếng trời cho nhà phố. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế của ngôi nhà và vị trí, giếng trời sẽ được xây dựng ở vị trí phù hợp nhất để ngôi nhà có thể tiếp xúc với giếng trời, thu hút được ánh sáng vào ngôi nhà, làm cho không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. 
   

  thiet-ke-gieng-troi-cho-nha-pho-1


  Hướng xây giếng trời cho nhà phố 


  Khi xây giếng trời cho nhà phố, việc xem hướng cũng rất quan trọng. Khi giếng trời được xây dựng quay về hướng Bắc sẽ thu hút được ánh sáng tương đối ổn định và khá mát mẻ vào buổi sáng. Nếu giếng trời quay về hướng Đông thì khá nắng nóng vào buổi sáng, trong khi đó quay về hướng Tây thì phải đối mặt với sức nóng của mặt trời vào buổi chiều. Vì thế, giải pháp tốt nhất để xây giếng trời cho nhà phố đó chính là quay về hướng Nam. Trong thiết kế giếng trời, hướng Nam là hướng phù hợp nhất để đón ánh nắng vào ngôi nhà mà không phải chịu nhiệt nóng khi mặt trời chiếu sáng trong ngày. 

   

  thiet-ke-gieng-troi-cho-nha-pho-2

   

  Vật liệu làm giếng trời


  Giếng trời thường được thiết kế và xây dựng bởi các vật liệu như kính trắng hay kính màu. Trên mái của giếng trời cần phải có cửa thoát gió ở phía trên để ánh sáng được chiếu trực tiếp và giúp phát huy tối đa khả năng thông gió cũng như chiếu sáng.
  thiết kế giếng trời cho nhà phố được rất nhiều người lựa chọn vì tiện lợi và công dụng hữu ích. Do đó, khi xây nhà phố, các gia chủ nên ưu tiên sử dụng thiết kế giếng trời cho ngôi nhà của mình.

  Bài viết khác
  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  Nhu cầu xây nhà ở có kiến trúc đẹp với chi phí phù hợp ngày càng tăng cao. Các gia chủ luôn muốn có một ngôi nhà với lối kiến trúc đẹp, đặc biệt giá phải thật phù hợp. Vậy làm sao để biến ước mơ thành sự thật? Cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi. 
  NGẮM NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

  NGẮM NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

  MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ HỒ BƠI

  MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ HỒ BƠI

  Thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi: Nhà biệt thự có hồ bơi là một trong những mẫu nhà đẹp được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là các mẫu thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi đẹp, có thể tham khảo để xây dựng nhà ở cho mình. 
  Dự toán kinh phí
  Ý kiến khách hàng
  Phong thủy nhà ở
  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  06/12/2020 by Admin

  Hiện nay, trồng cây phong thủy ngoài ban công, lô gia chung cư đang trở nên phổ biến vì có thể hợp phong thủy và có lợi cho môi trường. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước.

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  06/12/2020 by Admin

  Nhà chữ L là kiểu nhà khuyết góc, thường bị xem là không tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách hóa giải phong thủy đơn giản cho kiểu nhà này.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  06/12/2020 by Admin

  Dưới đây là một số mẹo phong thủy trong bố trí nhà cửa giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

  Tư vấn xây dựng
  Thiết kế 3D

  Thiết kế 3D

  12/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng

  Cách tính diện tích xây dựng

  08/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 là phương áp được các nhà thầu áp dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp tính chi phí giá xây nhà dựa trên diện tích xây dựng là một cách đơn giản nhất chính là cách tính dựa vào m2 xây dựng nhà ở hay còn gọi là m2 xây dựng nhà phố nhân với đơn giá của từng hạng mục. Trong đó cách tính m2 xây dựng được tính bằng diện tích các sàn, trần,… nhân với hệ số phần trăm tính diện tích quy đổi. 

  Mẫu bảng vẽ 2d

  Mẫu bảng vẽ 2d

  06/12/2020 by Admin

  Dự án đã thực hiện

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: