THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

XÂY DỰNG KIM PHÚC LONG
Open 8:00 Am - 5:00 Pm
THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  Thiết kế xây dựng nhà trọn gói: Để có được ngôi nhà đẹp, tiện nghi khi sử dụng, giá xây nhà ở mức trung bình thì các gia chủ cần phải đầu tư xây dựng nhà ở một cách nghiêm túc. Các gia chủ nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Kim Phúc Long” để biến ước mơ thành sự thật. 

  Nhu cầu xây nhà ở có kiến trúc đẹp với chi phí phù hợp ngày càng tăng cao. Các gia chủ luôn muốn có một ngôi nhà với lối kiến trúc đẹp, đặc biệt giá phải thật phù hợp. Vậy làm sao để biến ước mơ thành sự thật? Cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi. 

   

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, nhà phố. Khi đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà, các gia chủ đều được tư vấn những yếu tố sau đây: 

   

  thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-

   

   

  Tư vấn về pháp lý, xin giấy phép xây dựng

   

  Các công ty xây dựng thiết kế nhà ở sẽ tư vấn cho các gia chủ về thủ tục pháp lý, cách xin giấy phép làm nhà. Theo quy định của pháp luật, các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều phải có giấy phép, thủ tục pháp lý. Nếu không có thủ tục pháp lý sẽ bị quy vào xây dựng trái phép. Nếu vi phạm pháp luật sẽ bị phạt hành chính. Do đó, cần phải xin giấy phép xây dựng và hoàn tất thủ tục pháp lý khi xây dựng.

   

   

  thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-1

   

   

  Tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng

  Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà sẽ nhận yêu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận được tất cả mong muốn của gia chủ, họ sẽ là người tư vấn trực tiếp về tất tần tật những điều có liên quan đến việc xây dựng nhà ở. Tất cả từ bản vẽ thiết kế cho đến khi công trình được hoàn thành. Các gia chủ sẽ biết được nên chọn loại vật liệu nào, xây dựng ra sao để công trình nhà ở của mình được hoàn thiện hơn. 

   

  thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-2

   

  Chi phí xây dựng trọn gói

  Việc xây dựng công trình nhà ở hoàn thiện phụ thuộc vào chi phí mà các gia chủ có thể chi ho việc làm nhà hay sửa nhà. Tùy vào nhu cầu của gia chủ và khả năng kinh tế, các công ty xây dựng sẽ tính toán kinh phí cho công trình đó theo từng trường hợp. Nhờ có dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói, nên chi phí xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở sẽ được tính toán đúng với thực tế thi công, không phát sinh thêm chi phí cho gia chủ. 

  Bài viết khác
  NGẮM NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

  NGẮM NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

  MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ HỒ BƠI

  MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ HỒ BƠI

  Thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi: Nhà biệt thự có hồ bơi là một trong những mẫu nhà đẹp được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là các mẫu thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi đẹp, có thể tham khảo để xây dựng nhà ở cho mình. 
  THIẾT KẾ GIẾNG TRỜI CHO NHÀ PHỐ

  THIẾT KẾ GIẾNG TRỜI CHO NHÀ PHỐ

  Thông thường, trong thiết kế, giếng trời được đặt ở vị trí thu hút ánh sáng cho ngôi nhà như cầu thang. Đây là vị trí hoàn hảo nhất để xây dựng giếng trời cho nhà phố. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế của ngôi nhà và vị trí, giếng trời sẽ được xây dựng ở vị trí phù hợp nhất để ngôi nhà có thể tiếp xúc với giếng trời, thu hút được ánh sáng vào ngôi nhà, làm cho không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. 
  Dự toán kinh phí
  Ý kiến khách hàng
  Phong thủy nhà ở
  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước

  06/12/2020 by Admin

  Hiện nay, trồng cây phong thủy ngoài ban công, lô gia chung cư đang trở nên phổ biến vì có thể hợp phong thủy và có lợi cho môi trường. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng khi trồng cây phong thủy ở ban công chung cư để hút tài lộc vào nhà như nước.

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  Hóa giải phong thủy, điểm huyệt phần đại hung khi xây nhà hình chữ L

  06/12/2020 by Admin

  Nhà chữ L là kiểu nhà khuyết góc, thường bị xem là không tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách hóa giải phong thủy đơn giản cho kiểu nhà này.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  Cách bố trí phong thủy nhà ở để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

  06/12/2020 by Admin

  Dưới đây là một số mẹo phong thủy trong bố trí nhà cửa giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

  Tư vấn xây dựng
  Thiết kế 3D

  Thiết kế 3D

  12/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng

  Cách tính diện tích xây dựng

  08/12/2020 by Admin

  Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 là phương áp được các nhà thầu áp dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp tính chi phí giá xây nhà dựa trên diện tích xây dựng là một cách đơn giản nhất chính là cách tính dựa vào m2 xây dựng nhà ở hay còn gọi là m2 xây dựng nhà phố nhân với đơn giá của từng hạng mục. Trong đó cách tính m2 xây dựng được tính bằng diện tích các sàn, trần,… nhân với hệ số phần trăm tính diện tích quy đổi. 

  Mẫu bảng vẽ 2d

  Mẫu bảng vẽ 2d

  06/12/2020 by Admin

  Dự án đã thực hiện

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: