Phòng khách là không gian quan trọng và không thể thiếu với bất kì căn nhà nào, không chỉ sử dụng để tiếp khách mà đây còn nơi để người chủ nhà muốn làm nổi bật lên cá tính, phong cách của mình. Hay nói một cách khác, phòng khách chính là bộ mặt của toàn bộ căn nhà.

Nhưng không phải những gì lộng lẫy, đắt tiền nhất cũng có thể đưa vào trong phòng khách. Phòng khách cần phải được thiết kế một cách hài hòa, thuận mắt với gia chủ. Tại Kim Phúc Long, chúng tôi hiểu rất rõ điều đó, những kiến trúc sư tài hoa đã tạo ra rất nhiều những không gian phòng khách cực kì ấn tượng khiến cho ai cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng khách với những gam màu trung tính

Màu trung tính là những màu sắc được yêu thích và sử dụng trong thiết kế và thi công nhà ở hiện đại. Gam màu trung tính không quá nổi bật và cũng không quá trầm buồn nên có tác dụng thư giãn mắt và khiến con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những màu trung tính như trắng, xam hay nâu còn rất dễ để phối hợp với những màu sắc khác để tạo nên một không gian sống hài hòa và sang trọng.

Cách thiết kế đơn giản và tinh tế

Trái với phong cách cổ điển, thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản hóa trong trang trí nội thất. Chỉ đơn giản là sử dụng những đường thẳng, đoạn thẳng hay hình khối, kiến trúc sư đã tạo nên những không gian nội thất hiện đại, tinh tế và bắt mắt. Đơn giản hóa đường nét trang trí nội thất là cách làm thông minh để tôn vinh vẻ đẹp và sự tiện dụng của những món vật dụng nội thất. Nhờ vậy, kiến trú sư đã tạo nên những không gian nội thất vô cùng tiện dụng, tinh tế và ấn tượng.

Nội thất hiện đại trẻ trung

Trang trí nội thất biệt thự phong cách hiện đại sử dụng những vật dụng nội thất hiện đại. Những chất liệu hiện đại như gỗ công nghiệp, kim loại hay thủy tinh được sử dụng để chế tạo những món đồ nội thất độc đáo có giá trị thẩm mỹ rất cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ và gia đình.

Đồng thời, những món đồ dùng nội thất này cũng được bố trí hợp lý nhằm mang đến một bố cục đẹp và tiết kiệm tối đa không gian sống của con người. Chính vì thế, thiết kế biệt thự phong cách hiện đại đang dần chiếm được cảm tình của khách hàng và được ngày càng nhiều người ứng dụng để thiết kế thi công nhà ở.

Nội thất hiện đại trẻ trung

Kim Phúc Long là công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà ở uy tín ở Hồ Chí Minh. Là nhà thầu được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại TP. HCM. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”