[VỀ CÔNG TY]

Đơn vị thiết kế kiến trúc lâu năm

..........

CÔNG TY KIM PHÚC LONG là đơn vị thiết kế kiến trúc lâu năm – chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên hiểu rất rõ kết cấu của kiến trúc nhà ở, biệt thự đồng thời nắm bắt được xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất trong và ngoài nước để tạo nên được những sản phẩm đẹp – độc – chất lượng nhất. Hạng mục tư vấn thiết kế kiến trúc luôn được các kiến trúc sư của AQ đặt lên hàng đầu bởi đây là khâu để chúng tôi lấy thông tin nắm bắt ý tưởng của khách hàng, hướng khách hàng theo một phong cách hợp lý để tạo nên một bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất.

[CHIẾN LƯỢC CÔNG TY]

Triết lý kinh doanh

..........

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Chúng tôi đảm bảo rằng mình có được giải pháp phù hợp với khách hàng trong tất cả các thiết kế ​​của mình. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng và nhằm mục đích làm hài lòng họ trong mọi tương tác. Chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho điểm số hạnh phúc của khách hàng.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Chúng tôi quyết tâm xây dựng đến 2025, KIM PHUC LONG sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất công trình tại TPHCM và các tỉnh miền nam dựa trên chiến lược kinh doanh bài bản, hiệu quả, công nghệ tiên tiến cùng mô hình quản trị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Con người là trung tâm.
• Không ngừng sáng tạo và học hỏi.
• Sản phẩm làm nên thương hiệu.
• Tôn trọng mọi cam kết.
• Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.
[ 0 +]
KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI
[ 0 +]
NĂM KINH NGHIỆM
[ 0 +]
CÔNG TRÌNH
[ 0 +]
CHI NHÁNH VĂN PHÒNG
[VẬN HÀNH RA SAO?]

Kiến tạo tương lai

..........
Ngay khi khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công kiến trúc hãy vui lòng liên hệ sdt 0865867811 – 0974773478. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc cho quý khách những không gian hiệu quả, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết, thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.
Từ những thông tin bộ phân chăm sóc khách hàng cung cấp và những nhu cầu của cụ thể của khách hàng, các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu, tính toán để triểu khai bản vẽ thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ thiết kế mặt bằng, bố trí phòng, phân bố không gian. Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế sơ bộ, các kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết bao gồm bản vẽ thiết kế kiến trúc, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật, kết cấu, điện nước…
Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu. Sau khi bản vẽ thiết kế được duyệt, bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ được in thành 02 bản, một bản lưu giữ tại công ty, một bản gửi sang bộ phận dự toán thi công.

CTY KIM PHÚC LONG sẽ bàn giao toàn bộ lại các tài liệu thiết kế bao gồm: Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và dự toán để chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

[Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho chúng tôi]

Một số dự án của Kim Phúc Long

..........